Skip to main content

Chi bộ TAND huyện An Biên tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú

(04/02/2021 14:50)

Sáng ngày 02/02/2021, Chi bộ Tòa án thuộc Đảng bộ huyện An Biên đã tiến hành tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho 02 quần chúng ưu tú đang công tác tại Tòa án nhân dân huyện An Biên, tỉnh Kiên Giang. Lễ kết nạp diễn ra trong không khí trang nghiêm theo đúng các trình tự, thủ tục được quy định.

C:\Users\admin\Downloads\20210202_084120.jpg

Với mục tiêu thực hiện tốt nhiệm vụ phát triển Đảng, Chi bộ Tòa án đã chú trọng bồi dưỡng và giúp đỡ để những quần chúng ưu tú được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Đồng chí Nguyễn Quốc Việt và Trần Quốc Sang đã không ngừng phấn đấu dưới sự giúp đỡ của Chi bộ Tòa án để được kết nạp đảng. Tại buổi lễ, đồng chí Trần Thị Chọn – Bí thư Chi bộ và đồng chí Phạm Thanh Tâm – Phó Bí thư Chi bộ đã trao quyết định kết nạp cho hai đồng chí nêu trên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

Trước cờ Tổ quốc, cờ Đảng, chân dung Chủ Tịch Hồ Chí Minh và sự chứng kiến của các đảng viên trong chi bộ 02 đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ với quyết tâm phấn đấu để trở thành Đảng viên chính thức dưới sự hướng dẫn của Chi bộ Tòa án nói riêng và Đảng bộ huyện An Biên nói chung.

C:\Users\admin\Downloads\20210202_084723(0).jpg

Đ/c Trần Thị Chọn – Bí thư chi bộ phát biểu dặn dò đảng viên mới

Đồng chí Trần Thị Chọn –Bí thư Chi bộ đã phát biểu dặn dò và nêu rõ nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của chi bộ đồng thời phân công các Đảng viên chính thức trong Chi bộ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt hai đồng chí trong thời gian thử thách 12 tháng

Buổi lễ kết nạp đảng viên mới của Chi bộ Tòa án kết thúc thành công tốt đẹp. Hai Đảng viên mới đều cảm thấy tự hào và hứa quyết tâm phấn đấu hơn nữa trong thời gian tới.

CTV: Minh Dương


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 98
cdscv