Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Hà Tiên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021

(22/01/2021 14:31)

Thực hiện chỉ đạo của Chánh án Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Kiên Giang. Chiều ngày 20/01/2021, TAND thành phố Hà Tiên tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2021.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Võ Kế Nghiệp - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó Chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang; tham dự Hội nghị có: Đồng chí Ngô Thị Minh Trang – Trưởng phòng kiểm tra nghiệp vụ và thi hành án TAND tỉnh Kiên Giang, đại diện thường trực Thành ủy, HĐND-UBND thành phố, lãnh đạo các cơ quan tư pháp thành phố, các vị Hội thẩm nhân dân và toàn thể cán bộ, công chức, người lao động TAND thành phố Hà Tiên.

image

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác thi đua năm 2020 của TAND thành phố Hà Tiên, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm công tác trong năm 2021. Trong phần thảo luận, các đại biểu đã đóng góp ý kiến thiết thực để bổ sung vào báo cáo và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của TAND thành phố Hà Tiên.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Kế Nghiệp đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị của cơ quan, biểu dương những thành tích mà TAND thành phố Hà Tiên đã đạt được trong năm 2020, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và chỉ đạo định hướng về mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho TAND thành phố Hà Tiên thực hiện trong thời gian tới.

Thay mặt hội nghị, đồng chí Giang Phước Thành – Chánh án TAND thành phố Hà Tiên đã tiếp thu ý kiến chỉ đạo và đóng góp của các vị đại biểu. Hội nghị cũng công bố trao khen thưởng cho tập thể đơn vị, các đồng chí đạt thành tích cao như: Bằng khen của Chánh án TAND tối cao; Tập thể lao động xuất sắc; Chiến sĩ thi đua cơ sở và tặng Giấy khen của Chánh án Tòa án nhân dân tối cáo cho các vị Hội thẩm nhân dân.

image

Các đ/c Hội thẩm TAND thành phố Hà Tiên đạt thành tích xuất sắc trong năm 2020

Đồng chí Huỳnh Thanh Phương – Phó Chánh án TAND thành phố Hà Tiên thông qua phát động thi đua và triển khai Kế hoạch tổ chức phong trào thi đua năm 2021 của TAND thành phố Hà Tiên, đề nghị toàn thể cán bộ, công chức và người lao động trong đơn vị phát huy hơn nữa tinh thần trách nhiệm, tích cực rèn luyện phẩm chất chính trị, đạo đức, lối sống, đoàn kết, chủ động, sáng tạo nhằm thực hiện có hiệu quả các nhiệm vụ công tác năm 2021, góp phần xây dựng Tòa án nhân dân hai cấp trong sạch, vững mạnh, liêm chính, đáp ứng yêu cầu cải cách tư pháp trong tình hình mới.

CTV- Ngọc Tuấn


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 55
cdscv