Skip to main content

Tòa án nhân dân thành phố Phú Quốc triển khai Công tác Tòa án năm 2021

(13/01/2021 10:31)

Thực hiện Kế hoạch số 15/KH-TAT ngày 25/12/2020 của Tòa án nhân dân (TAND) tỉnh Kiên Giang về triển khai công tác Tòa án hai cấp tỉnh Kiên giang năm 2021; chiều ngày 11/01/2021, TAND thành phố Phú Quốc tổ chức Hội nghị tổng kết công tác năm 2020 và triển khai nhiệm vụ năm 2021.

Chỉ đạo Hội nghị: Đồng chí Võ Kế Nghiệp - Ủy viên Ban chấp hành đảng ủy Khối các cơ quan – Doanh nghiệp tỉnh, Ủy viên Ban cán sự Đảng, Phó Bí thư Đảng bộ, Phó chánh án Tòa án nhân dân tỉnh Kiên Giang; tham dự Hội nghị có: Đồng chí Võ Minh Triều – Chánh văn phòng TAND tỉnh Kiên Giang, các Hội thẩm nhân dân và toàn thể cán bộ công chức TAND thành phố Phú Quốc.

C:\Users\khoavp\Desktop\Toan canh HN.jpg

Tại Hội nghị, đại biểu đã được nghe báo cáo tổng kết công tác năm 2020 của TAND thành phố Phú Quốc, phương hướng nhiệm vụ trong năm 2021. Trong phần thảo luận, các đại biểu đã đóng góp nhiều ý kiến tâm huyết, thiết thực để bổ sung vào báo cáo và phương hướng nhiệm vụ trong thời gian tới của TAND thành phố Phú Quốc.

Phát biểu tại hội nghị, đồng chí Võ Kế Nghiệp đánh giá cao công tác chuẩn bị Hội nghị của cơ quan, biểu dương những thành tích mà TAND thành phố Phú Quốc đã đạt được trong năm 2020, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, hạn chế và chỉ đạo định hướng về mục tiêu, nhiệm vụ giải pháp cho TAND thành phố Phú Quốc thực hiện trong thời gian tới.

Thay mặt hội nghị, đồng chí Phạm Thị Kim Thoa – Phó Chánh án TAND thành phố Phú Quốc đã tiếp thu ý kiến và phát huy tốt hơn những ưu điểm, khắc phục những tồn tại, hạn chế được chỉ ra, nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

C:\Users\khoavp\Desktop\DC Vo Ke Nghiep.jpg

Đ/c Võ Kế Nghiệp – Phó Chánh án TAND tỉnh Kiên Giang (bên trái)

Hội nghị đã biểu dương các đồng chí đạt thành tích cao như: Chiến sĩ thi đua TAND; Chiến sĩ thi đua cơ sở và biểu dương những đồng chí Hội thẩm đạt được những thành tích cao trong năm 2020.

CTV – Thảo Nguyên


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 31
cdscv