Skip to main content

Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thành phố Rạch Giá tổ chức buổi họp mặt ngày phụ nữ Việt Nam 2010

(21/10/2020 09:41)

Sáng ngày 19/10/2020 Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân (TAND) thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang phối hợp với Công đoàn cơ sở Viện kiểm sát nhân dân (VKSND) thành phố Rạch Giá; Công đoàn cơ sở Chi cục thi hành án dân sự thành phố Rạch Giá và Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Kiên Hải tổ chức buổi Họp mặt ôn lại truyền thống vẻ vang của ngày phụ nữ Việt Nam (20/10/1930 – 20/10/2020).

Tham dự buổi Họp mặt có: Đ/c Huỳnh Tất Ngọc Trân – Thành ủy viên, Bí thư chi bộ, Chánh án TAND thành phố Rạch Giá; đ/c Đào Thanh Bình – Thành ủy viên, Bí thư chi bộ, Viện trưởng VKSND thành phố Rạch Giá; đ/c Phan Thanh Bình Bí thư chi bộ, Chi cục trưởng Chi cục thi hành án dân sự thành phố Rạch Giá; đ/c Nguyễn Thành Đức, Huyện Uỷ viên, Bí thư chi bộ, Chánh án TAND huyện Kiên Hải và toàn thể cán bộ công chức, người lao động của Tòa án – Viện kiểm sát – Chi cục thi hành án dân sự thành phố Rạch Giá - TAND huyện Kiên Hải.

C:\Users\User\Downloads\IMG_2757.jpeg

Nhân dịp này Công đoàn cơ sở TAND thành phố Rạch Giá tổ chức giao lưu thi nấu ăn giữa các Công đoàn cơ sở với nhau nhằm thắt chặt hơn nữa mối quan hệ tình đoàn kết giữa các Công đoàn trong hệ thống các cơ quan tư pháp thành phố Rạch Giá.

Tại buổi họp mặt 20/10 đồng chí Đào Thanh Bình Viện trưởng VKSND thành phố Rạch Giá thay mặt cán bộ, công chức, người lao động của các cơ quan ôn lại truyền thống vẻ vang của Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam qua đó khẳng định, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam ngày càng lớn mạnh, người phụ nữ Việt Nam yêu nước ngày càng có trí thức, có sức khỏe, càng năng động, sáng tạo, có lối sống văn hóa, có lòng nhân hậu, quan tâm đến lợi ích xã hội và cộng đồng. Trong công cuộc đổi mới đất nước, những phẩm chất cao quý của người phụ nữ Việt Nam lại được tiếp tục khẳng định và phát huy mạnh mẽ. Các tầng lớp phụ nữ luôn đoàn kết, năng động, sáng tạo, tích cực thi đua, phấn đấu vươn lên đóng góp vào công cuộc xây dựng đất nước, đã xuất hiện nhiều gương phụ nữ tài năng, điển hình tiêu biểu, với những cống hiến xuất sắc trong lãnh đạo quản lý, nghiên cứu khoa học, sản xuất kinh doanh, xóa đói giảm nghèo, xây dựng gia đình hạnh phúc.

Dưới sự Lãnh đạo của Đảng, phụ nữ Việt Nam luôn phấn đấu và trưởng thành về mọi mặt, trình độ học vấn, kỹ năng nghề nghiệp, địa vị của phụ nữ trong gia đình và ngoài xã hội ngày càng được nâng lên, đời sống vật chất và tinh thần ngày càng được cải thiện…Đảng và Nhà nước luôn đánh giá cao những nỗ lực phấn đấu và đóng góp to lớn của phụ nữ trong xây dựng gia đình và trong công cuộc xây dựng đất nước. Họ xứng đáng là những con người được Bác Hồ tặng 8 chữ vàng: “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”. Những truyền thống, bản sắc tốt đẹp đó đã được các thế hệ phụ nữ Việt Nam kế thừa và phát huy. Có thể nói, đây không chỉ là niềm tự hào của riêng phụ nữ Việt Nam mà còn là một thứ tài sản quý báu của cả dân tộc.

D:\ÁN NĂM 2021\CÔNG TÁC VĂN PHÒNG\IMG_2749.jpeg

Sau khi kết thúc phần sinh hoạt truyền thống, các đơn vị tiến hành phần thi nấu ăn gồm có 07 đội tham gia; mỗi đội 04 người thi nấu bữa cơm gia đình 10 phần ăn, số tiền không quá 600.000 đồng, gồm: Cơm, 3 món ăn chính và món tráng miệng. Kết quả Hội thi nấu ăn, Ban tổ chức hội thi đã trao 07 giải cho các đội tham gia thi nấu ăn, trao giải nhất và giải trình bày đẹp cho Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân thành phố Rạch Giá; đồng giải nhì cho Viện kiểm sát nhân dân thành phố Rạch Giá và Chi cục Thi hành án dân sự thành phố Rạch Giá; trao giải ba cho Công đoàn cơ sở Tòa án nhân dân huyện Kiên Hải.

Qua buổi họp mặt tạo điều kiện cho các đồng chí Công đoàn viên của các đơn vị có dịp gặp gỡ giao lưu học tập nhằm nâng cao hơn nữa kinh nghiệm, trình độ chuyên môn nghiệp vụ cũng như sự phối hợp trong công tác. Đồng thời, tạo thêm sức mạnh để Đoàn viên công đoàn các cơ quan hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ chính trị trong thời gian tới.

CTV: Văn Tâm


Ý kiến bạn đọc

0 Bình luận

Ý kiến bình luận

Đổi mã xác nhận

Các tin khác

Lượt xem: 83
cdscv